hanwha life

Những cột mốc tăng trưởng doanh thu phí mới của Hanwha Life Việt Nam. Ảnh: T.L minh họa

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của Hanwha Life trong hoạt động kinh doanh của công ty trong hơn 10 năm qua.

Từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 4/2009, Hanwha Life Việt Nam đã có tổng doanh thu phí mới liên tục tăng trưởng. Theo đó, doanh thu phí mới vào năm 2013 đạt 176 tỷ đồng, năm 2015 đạt 371 tỷ đồng, năm 2017 đạt 690 tỷ đồng và chính thức cán mốc 1.050 tỷ đồng vào tháng 12/2019.

Với các kết quả kinh doanh này, Hanwha Life Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng cao và vững chắc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Điều này có được là nhờ chiến lược liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ, đa dạng hóa kênh phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh và nghiệp vụ.

Chia sẻ về những kết quả đã đạt được, ông Back Jong Kook - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết “Hơn 10 năm qua, đội ngũ kinh doanh và nhân viên đã tận tâm nỗ lực làm việc và cống hiến để Hanwha Life Việt Nam phát triển như ngày hôm nay. Con số doanh thu phí mới nghìn tỷ không chỉ là thành công của tập thể mà còn là thành công của mỗi cá nhân. Với phương châm “nếu đi cùng nhau, chúng ta sẽ đi xa hơn”, tôi hy vọng Hanwha Life Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới".

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có chất lượng phục vụ hàng đầu vào năm 2025, Hanwha Life Việt Nam kiên định với chiến lược phát triển mạng lưới. Theo kế hoạch kinh doanh quý I/2020, Hanwha Life Việt Nam dự kiến khai trương thêm 10 tổng đại lý và văn phòng kinh doanh mới và đến cuối năm nay, công ty sẽ nâng tổng đại lý và văn phòng kinh doanh mới lên con số 30. Đồng thời, sẽ tiếp tục nâng cao sức cạnh tranh của từng sản phẩm và các kênh phân phối khác bên cạnh kênh đại lý truyền thống. Một trong những chiến lược quan trọng khác là đẩy mạnh sự cách tân về chất lượng dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam đang có số vốn điều lệ gần 4.900 tỷ đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và trở thành một trong những công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất trên thị trường. Kết thúc năm 2019, công ty đã chi trả 172 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng giúp nhiều gia đình vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống./.

H.C