buv

Các quán quân học bổng chụp ảnh cùng Đại sứ Anh.

Nhằm mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho những học sinh Việt Nam mong muốn theo học các chương trình cử nhân Vương quốc Anh, Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Việt Nam - BUV) chính thức thông báo nhận hồ sơ cho chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2015.

Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình được đào tạo tại Việt Nam và được cấp bằng trực tiếp 100% của các Đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh.

Trong những năm qua, với mục tiêu mang lại nhiều hơn những cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục Anh quốc tại Việt Nam cho các học sinh trong nước, quỹ học bổng này đã trao tặng được 14 suất học bổng toàn phần cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành của Việt Nam.

Chương trình học bổng Hoàng tử Andrew được áp dụng rộng rãi cho tất cả học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT. Học sinh được lựa chọn cho chương trình học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và học thuật.

Học bổng Hoàng tử Andrew được áp dụng cho các chuyên ngành Kinh tế cấp bằng của trường Đại học Staffordshire (Anh quốc), học tại BUV bao gồm: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Kế toán & Kinh Doanh, Tài chính Kế toán

Sắp tới, BUV sẽ tổ chức những buổi tư vấn và chia sẻ của sinh viên là những quán quân của chương trình học bổng này, nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh cách thức chuẩn bị hồ sơ và đăng ký học bổng. Đặc biệt, những bạn học sinh nào ở ngoài Hà Nội qua được vòng xét tuyển hồ sơ ban đầu sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi lại (bao gồm vé máy bay hoặc tàu xe) để đến trụ sở của BUV tham gia phỏng vấn./.

Kiều Anh