Trong đó, các đường bay của Vietjet kết nối giữa TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày. Đến 30/11/2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Khôi phục toàn mạng bay từ 21/10, Vietjet mở bán vé máy bay khuyến mãi, tặng phí test Covid-19
Vietjet khôi phục toàn mạng bay kể từ ngày 21/10.

Đường về gần hơn với những hành trình bay “xanh”, an toàn và thuận tiện, Vietjet tiếp tục dành tặng hàng ngàn vé Eco 0 đồng khách hàng, đặc biệt dành cho người lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để ổn định sản xuất, quay trở lại với cuộc sống bình thường, góp phần khôi phục và phát triển kinh tế.

Vé 0 đồng liên tục được mở bán trên website Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý chính thức trên toàn quốc.

Đồng thời, Vietjet cũng hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ TP. Hồ Chí Minh và từ 22/10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội.

Đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch trong giai đoạn bình thường mới, tất cả hành khách trên các chuyến bay "xanh" của Vietjet lưu ý hoàn thành thực hiện khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng nhận xét nghiệm ngay tại trang chủ website www.vietjetair.com, xuất trình mã QR tại sân bay. Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay, đảm bảo an toàn tối đa./.