Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Đảng uỷ Bộ Tài chính, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn đã tặng hoa và chúc mừng Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lãnh đạo Bộ Tài chính chúc mừng thầy, cô giáo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn tặng hoa cho Trường Đại học Tài chính - quản trị kinh doanh nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Cao Anh Tuấn đã cảm ơn và gửi đến các thế hệ thầy giáo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang giảng dạy, công tác tại Trường Đại học Tài chính Quản trị - Kinh doanh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo Bộ Tài chính chúc mừng thầy, cô giáo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
Thứ trưởng Cao Anh Tuấn phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Thay mặt nhà trường, NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và kỳ vọng của Thứ trưởng. Đồng thời NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, viên chức và người lao động đã và đang giảng dạy, công tác tại Trường Đại học Tài chính - quản trị kinh doanh.

Theo NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa, với 58 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đào tạo trên 80.000 sinh viên lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, định giá và thẩm định giá… hiện đang công tác ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Lãnh đạo Bộ Tài chính chúc mừng thầy, cô giáo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh
Thứ trưởng Cao Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô, đại biểu tại lễ kỷ niệm.

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết, trong bước chuyển mình cùng ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước, hướng tới một trường đại học tự chủ, với sự quyết tâm, vì sự nghiệp trồng người, các thầy cô giáo của nhà trường đã vượt qua khó khăn, làm chủ bài giảng, truyền đạt những kiến thức mới, những bài giảng hay đến sinh viên.

Trong năm học 2022 - 2023, trường có 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành Tài chính, 34 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 32 công trình nghiên cứu khoa học (trong đó có 3 đề tài cấp bộ, cấp tỉnh ) được nghiệm thu và ứng dụng vào thực tiễn, 97,5% sinh viên khóa 7 được xếp hạng tốt nghiệp từ khá trở lên, có 92,5% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường được xã hội đánh giá cao về năng lực chuyên môn, cũng như phẩm chất đạo đức. Nhiều người đã giữ trọng trách lớn tại cơ quan, doanh nghiệp, được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ giữ cương vị chủ chốt ở các cơ quan trung ương và địa phương./.