>> Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Tài chính:

>> Ngành Dự trữ Quốc gia: Vượt khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí và đại diện lãnh đạo các tổng cục, cục, vụ, Văn phòng Bộ Tài chính... và 283 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần 3.000 cán bộ, công chức của ngành dự trữ quốc gia (DTQG) đã tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí biểu dương, khen ngợi sự cố gắng của tập thể cán bộ, công chức (CBCC) ngành DTQG nói chung và Tổng cục DTNN nói riêng- đơn vị có nhiều tập thể lao động xuất sắc, cá nhân điển hình tiên tiến; cũng như đánh giá cao những kết quả đạt được của Tổng cục DTNN, từ việc tích cực đổi mới công tác thi đua khen thưởng.

Trong 5 năm qua, cùng với thắng lợi chung của ngành Tài chính, phong trào thi đua yêu nước của ngành DTQG đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Từ phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, nhiều tập thể xuất sắc được các cấp khen thưởng.

Tổng cục Dự trữ Nhà nước
Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Phạm Phan Dũng trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí đề nghị, trong thời gian tới, toàn thể CBCC trong ngành DTQG tiếp tục giữ vững phong trào thi đua, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng ngành DTQG nói riêng và ngành Tài chính nói chung ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2020.

Đồng thời, tích cực thi đua hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước và Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính vào tháng 8/2015, Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành DTQG vào năm 2016.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí và Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN Phạm Phan Dũng đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì, Ba; Huân chương lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân.

Hội nghị đã bầu các cá nhân điển hình của ngành để tham dự Đại hội thi đua yêu nước ngành Tài chính sắp tới.

Hội nghị cũng nhất trí thông qua “Quyết tâm thư” gửi tới lãnh đạo Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính./.

Hồng Sâm