PTI bán bảo hiểm tại hệ thống 3000 cửa hàng Thế giới di động
PTI bán bảo hiểm tại hệ thống 3000 cửa hàng Thế giới di động

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua tại tất cả các cửa hàng thuộc Thế giới di động các sản phẩm bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy, bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô, bảo hiểm bảo hành mở rộng và bảo hiểm an tâm chống dịch. Hai sản phẩm đang được PTI và Thế giới di động nghiên cứu và dự kiến triển khai trong 2 tháng tới là combo bảo vệ toàn diện cho xe máy (bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất xe máy) và bảo hiểm vật chất ô tô.

Hai bên cùng kỳ vọng, việc hợp tác sẽ giúp các sản phẩm của PTI tiếp cận dễ dàng tới khách hàng trên cả nước nhờ hệ thống hơn 3.000 siêu thị thegioididong.com và Điện máy Xanh phủ khắp từ thành phố tới nông thôn, từ vùng núi cao đến hải đảo của nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Việc mua bảo hiểm đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu với đông đảo người dân, khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân, tài sản của mình. Đồng thời, việc mua một số loại bảo hiểm bắt buộc là tuân thủ các nghị định của Chính phủ về giấy tờ bắt buộc khi tham gia giao thông. Để đem đến sự tiện lợi cao nhất, khi mua bảo hiểm PTI tại hệ thống Thế giới di động, khách hàng sẽ được cấp song song giấy chứng nhận điện tử và bản giấy. Toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật ngay lập tức lên trên hệ thống.

Khi xảy ra tổn thất, khách hàng chỉ cần liên hệ tới số hotline của PTI 1900545475 sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết về thủ tục bồi thường. Với việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất trong toàn bộ hành trình mua hàng theo đúng cam kết “mua nhanh - bồi thường gọn”, Thế giới di động đang được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích tốt nhất./.