PTI

Ảnh T. L minh họa

Được biết, khách hàng Liêu Chí Anh (sinh năm 1976) đã vay vốn qua ngân hàng TPBank chi nhánh Thái Nguyên để phục vụ cho công việc kinh doanh. Trong quá trình vay vốn, anh tự nguyện tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng và không may ốm, tử vong vào ngày 17/4/2021 tại Thái Bình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI đã thăm hỏi, chia buồn đồng thời nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường nhằm kịp thời san sẻ phần nào khó khăn và mất mát mà gia đình khách hàng không may gặp phải. Tổng số tiền bồi thường cho trường hợp của khách hàng Liêu Chí Anh là 500 triệu đồng.

Sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm liên kết giữa PTI và TPBank được hợp tác triển khai từ năm 2018 đến nay. Với quyền lợi bảo hiểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Bảo an tín dụng của PTI là sự lựa chọn ưu việt cho khách hàng vay vốn.

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra tác động trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, PTI sẽ thay mặt khách hàng chi trả bồi thường tương ứng khoản vay của người được bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển người thụ hưởng hợp pháp nhằm hạn chế tối đa những khó khăn khách hàng gặp phải.

Ngân hàng TPBank đã nhận khoản tiền bồi thường của PTI chi trả cho khoản dư nợ của khách hàng và gửi lời cảm ơn chân thành tới PTI đã giải quyết bồi thường nhanh chóng, kịp thời. Điều này hỗ trợ cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi thực hiện vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hiện tại, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đi đầu về bancassurance với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc liên kết với các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính nhằm mang lại những sản phẩm bảo hiểm thiết thực nhất cho khách hàng./.

H.C