s

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường chi viện cho TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Sáng 31/7, Đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã lên đường vào TP. Hồ Chí Minh chi viện chống dịch Covid-19.

Đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh gồm 5 bác sĩ, điều dưỡng thuộc các khoa: Ngoại, Hồi sức cấp cứu, Kiểm soát nhiễm khuẩn… Đây đều là các bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong công tác phòng chống dịch.

Tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn sẽ có nhiệm vụ tham gia chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 12 (Chung cư lô R5, khu tái định cư phường An Khánh, TP. Thủ Đức).

Tất cả các thành viên trong đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đều đã được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, ngày 12/7/2021, đoàn chi viện của tỉnh Quảng Ninh gồm 70 cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác các bệnh viện: Đa khoa tỉnh, Bãi Cháy, Sản Nhi, Đa khoa Cẩm Phả, Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí và Đa khoa khu vực Cẩm Phả, cùng những trang thiết bị hiện đại đã lên đường hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19...

Lan Hương