Công bố

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Mai Vũ Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin truyền thông (ngoài cùng bên trái) và ông Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (thứ hai từ phải sang).

Tham gia thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông có 3 ứng cử viên. Các ứng viên phải thi thuyết trình đề tài đã lựa chọn và trả lời các câu hỏi của Hội đồng thi tuyển.

Thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ có 4 ứng viên. Tham gia thi tuyển, các ứng viên phải thực hiện 2 nội dung: thuyết trình đề tài đã chọn lựa và trả lời các câu hỏi trực tiếp của hội đồng thi tuyển.

Theo đánh giá của Hội đồng tuyển sinh, các phần thi đã được ứng viên chuẩn bị chu đáo, công phu, sáng tạo; đồng thời, đánh giá, phân tích sâu, cụ thể, đề xuất nhiều giải pháp về lĩnh vực thi tuyển trên bàn tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau khi hoàn thành phần thi, Hội đồng thi tuyển đã tiến hành công bố kết quả ứng viên trúng tuyển và trao quyết định bổ nhiệm chức danh. Theo kết quả thi tuyển, ông Mai Vũ Tuấn, Phó Giám đốc Đài PTTH Quảng Ninh giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Trưởng phòng Khoa giáo (Văn phòng UBND tỉnh) giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ .

Đánh giá cao sự chuẩn bị của các ứng viên tham gia thi tuyển, ông Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cho biết, các phần thi của các ứng viên thực hiện có chất lượng tốt, thể hiện tư duy đột phá, hiện đại, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn; đồng thời, mong muốn, các ứng viên trúng tuyển sẽ phát huy được năng lực, đoàn kết với tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

"Việc thi tuyển được tổ chức minh bạch, công khai, dân chủ, trung thực, đúng quy trình, đánh giá đúng được trình độ, năng lực của từng ứng viên. Đây cũng là cơ hội tốt cho các ứng viên khảo sát, kiểm tra và hoàn thiện năng lực của bản thân...”- ông Chính khẳng định./.

PV thường trú tại Quảng Ninh