sun life

Sun Life Việt Nam tặng 10 suất học bổng "Sun Life - Vì tương lai tươi sáng" nhân dịp khai trương văn phòng tại Cà Mau

Việc triển khai văn phòng tổng đại lý tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam là minh chứng cho cam kết của Sun Life và Sun Life Việt Nam, trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ hệ thống kênh phân phối bảo hiểm trên toàn quốc, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Không chỉ đơn giản mở rộng mạng lưới, Sun Life Việt Nam còn mong muốn làm mới và thay đổi hình thức giao tiếp về không gian nơi tư vấn viên bảo hiểm và khách hàng có sự tương tác gần gũi trong một không gian văn phòng tiện nghi, cho dù là ở thành phố lớn hay các vùng nông thôn.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với các đối tác để cho ra đời mô hình phân phối hết sức năng động này. Cùng với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo cơ hội tốt nhất cho các đối tác tổng đại lý phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững cùng Sun Life Việt Nam”.

Tại lễ khai trương, Văn phòng tổng đại lý Sun Life Việt Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhằm giúp các em có thêm điều kiện để chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới 2018 - 2019./.

H.C