habeco

Đoàn Thanh niên Habeco chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam tiếp tục kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp. Các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm. Các chốt tuần tra kiểm soát hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để đảm bảo dịch bệnh không lây lan trong cộng đồng.

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh; được sự chỉ đạo của Đảng uỷ tổng công ty, Thành Đoàn Hà Nội và Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, ngày 12/8/2021, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Habeco đã trao tặng 28.800 chai nước uống đóng chai UniAqua để tiếp sức và hỗ trợ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch tại các quận, huyện nội và ngoại thành Hà Nội.

Nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Habeco đã góp phần lan toả những hành động đẹp, tương trợ đồng bào trong bối cảnh cả nước cùng chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam tiếp tục kéo dài với nhiều diễn biến phức tạp, các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh nguy hiểm, các chốt tuần tra kiểm soát hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để đảm bảo dịch bệnh không lây lan trong cộng đồng.

habeco
Đoàn Thanh niên Habeco chung tay đẩy lùi dịch bênh covid-19.

Năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường hơn, đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế” cả trước mắt và lâu dài.

Hơn lúc nào hết, cuộc chiến đấu chống đại dịch Covid-19 cần có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân với nhiều giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Habeco đã tích cực tham gia hưởng ứng các chương trình do Thành đoàn Hà Nội và Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội phát động, nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Hằng Nga