Lãi suất 6,5%/năm dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

DN xuất nhập khẩu có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động có thể được vay ưu đãi với lãi suất 6,5%/năm. Ảnh: T.L

Theo đó, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động bằng VND và USD phục vụ các hoạt động xuất nhập khẩu, đáp ứng các điều kiện cho vay của SeABank sẽ được hưởng mức lãi suất tối thiểu 6,5%/năm đối với VND và 4%/năm đối với USD.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình còn được SeABank miễn giảm tới 20% tất cả các mức phí trong biểu phí thanh toán quốc tế (trừ điện phí), đồng thời được miễn phí chuyển tiền đến từ nước ngoài, thời gian áp dụng giảm phí tới 31/12/2014.

Sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của SeABank cho phép khách hàng vay từ 1 đến 12 tháng với chi phí vốn hợp lý, cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng thuận tiện.

Cùng với chương trình ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, SeABank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể với tổng số tiền tài trợ lên tới 4.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay VND tối thiểu chỉ từ 8,5%/năm./.

H.C