Đây là 2 dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho DN thuộc các lĩnh vực kinh doanh gồm: chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, dệt may, da, giầy, sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất thiết bị điện, điện tử và sản phẩm quang học…Theo đó khách hàng tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ được vay vốn tại VPBank mà không cần tài sản đảm bảo.

Cụ thể, với sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay vốn với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 5 tỷ đồng trong 36 tháng chỉ sau 24 giờ làm việc. Với thẻ tín chấp DN, khách hàng sẽ được cấp tín dụng với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng cùng những ưu đãi như: hưởng giảm giá lên tới 50% khi mua sắm tài sản DN, hưởng bảo hiểm du lịch, mất cắp lên đến 3 tỷ đồng...

Đặc biệt, với thẻ tín chấp, DN có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng tới 45 ngày miễn lãi sau khi chi tiêu. Bên cạnh đó, lãi suất này hoàn toàn có thể hach toán vào chi phí DN thay vì chỉ tính cho cá nhân người sử dụng như các loại thẻ cá nhân khác.

Sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo và Thẻ tín dụng tín chấp doanh nghiệp ra đời với kì vọng sẽ giúp DN dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn mới, tiếp thêm sức mạnh cho các DN nhỏ và vừa./.

H.C