Vietinbank

Ông Nguyễn Đức Thành, Phó Tổng Giám đốc đã đại diện VietinBank nhận giải tại Sanur, Bali, Indonesia. Ảnh: Phí Nga

Lễ trao giải GPEA 2013 đã được tổ chức tại Sanur, Bali, Indonesia và nằm trong khuôn khổ chương trình hội nghị thường niên lần thứ 19 của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO).

VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Hội đồng giải thưởng trao tặng danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong 25 năm qua, dựa trên các tiêu chí đánh giá của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Giải thưởng Malcolm Baldrige). Bảy tiêu chí đánh giá của giải thưởng gồm có: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Phát triển nguồn nhân lực; Quản lý các quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động, kinh doanh.

Với giải thưởng World Class Award (Giải nhất) từ Hội đồng giải thưởng GPEA 2013, VietinBank tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Được biết, Hội đồng giải thưởng Chất GPEA năm nay đã chính thức công bố các giải thưởng: World Class Award (Giải Nhất), Best Class Award (Giải Nhì) và Quest Class Award (Giải Ba) cho 17 doanh nghiệp, tổ chức đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đây là một giải thưởng mang tầm quốc tế không chỉ phản ánh những bước phát triển vượt bậc của Doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, mà còn ghi nhận nhiều thành tựu của doanh nghiệp qua chiến lược tổng thể về kinh doanh, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý quy trình dịch vụ.

Nhân dịp này, từ ngày 7/10/2013 đến ngày 4/1/2014, VietinBank khởi động chương trình "Muôn kết nối - Trọn tin yêu là lời cảm ơn", nhằm tri ân những khách hàng, đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng này trong năm qua. Chương trình sẽ đem đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 12 tỷ đồng.

Đức Linh