Vietnamobile cam kết không tăng giá cước 3G
Tiến sỹ Phạm Ngọc Lãng – Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom – đối tác của Hutchison trong dự án kinh doanh mạng di động Vietnamobile cho biết, Vietnamobile triển khai 3G tốc độ cao từ năm 2011 tại 3 thành phố chính là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đi kèm các gói cước ưu đãi cho người sử dụng tùy theo nhu cầu từ ít tới nhiều.
Ví dụ, với gói cước D25, khách hàng được sử dụng 500 MB dữ liệu trong vòng 30 ngày chỉ với 25.000 VND. Trong khi đó, các gói cước dữ liệu với giá tương ứng của các mạng lớn thì khách hàng chỉ được sử dụng tối đa 150 MB. Như vậy, mạng Vietnamobile hiện là mạng có giá cước 3G thấp nhất, chỉ bằng 30% so với giá của những nhà cung cấp dịch vụ cùng loại.
Gói D40 mang đến cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu cao 1,5 GB chỉ với 40.000 VND trong 30 ngày. Nếu cùng với dung lượng và thời gian sử dụng của gói D40 từ Vietnamobile thì thuê bao các mạng khác phải chi tới 120.000 VND.
Không chỉ áp dụng đa dạng các gói cước dữ liệu cho thuê bao sử dụng sim thường, Vietnamobile còn cung cấp gói USB 50 cho sim dữ liệu sử dụng 5 GB chỉ với 50.000 VND.
Đại diện của Vietnamobile cho biết, sẽ không tăng giá cước sử dụng dịch vụ 3G của Vietnamobile trong thời gian tới./.
Lan Hương
Dành cho bạn
Đọc thêm
Ngày 16/7: Giá bạc trong nước và thế giới đồng loạt giảm
Ngày 16/7: Giá cà phê và hồ tiêu đồng loạt bật tăng trở lại
Ngày 16/7: Giá cao su thế giới đồng loạt tăng mạnh
Ngày 16/7: Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long bình ổn
Niềm tin doanh nghiệp châu Âu bật tăng, Việt Nam giữ sức hút đầu tư
Thị trường vàng trước nhiều lực kéo trái chiều, khó sinh lời đột biến



