VinaPhone tích cực triển khai phương án khắc phục hậu quả cơn bão số 10 tại Quảng Bình. Ảnh: VNP

Số tiền ủng hộ đối với mỗi thuê bao được nạp trực tiếp vào tài khoản và có thể sử dụng ngay trong khi bão lũ rất được bà con hoan nghênh.

Cơn bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại lớn ở tỉnh miền Trung từ Nghệ An, Hà Tĩnh tới Đà Nẵng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, sản xuất kinh doanh của bà con. Trước và trong cơn bão, VinaPhone đã chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng, triển khai các hoạt động ứng phó hỗ trợ kịp thời đảm bảo thông tin liên lạc toàn mạng lưới.

Đồng thời, để giúp bà con đảm bảo liên lạc được với gia đình người thân trong lúc khó khăn, VinaPhone đã kịp thời tặng trực tiếp vào tài khoản của các thuê bao vùng bão lũ theo loại thuê bao. Như với thuê bao trả trước tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế được gửi tặng 20.000 đồng vào TKKM1; với thuê bao trả sau: Vinaphone gửi tặng 30 phút gọi nội mạng VNPT trong tháng 10 (VinaPhone + G.Phone + Cố định VNPT) cho các thuê bao tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh việc giúp đỡ bà con, VinaPhone cũng đã triển khai các đội bán hàng, phân bổ nhân viên chăm sóc khách hàng đi các nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu của bà con như sạc pin, thay SIM, mua thẻ cào trong bão lũ…

M.A