Trang du lịch Canada xếp hạng Vịnh Hạ Long là điểm đến đẹp nhất thế giới 2022 - Ảnh 1.
Vịnh Hạ Long được nhiều du khách quốc tế biết đến là một trong những Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận.

Bảng xếp hạng Travelers' Choice Best of the Best Destinations 2024 ở hạng mục Điểm đến có thiên nhiên đẹp nhất thế giới xếp hạng Vịnh Hạ Long ở vị trí thứ 2 (trong top 25) và đánh giá đây là điểm đến nổi tiếng của Việt Nam với hàng nghìn đảo đá vôi hình dạng khác nhau, nhiều hang động để khám phá như động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, động Tam Cung.

Các chuyên gia từ Tripadvisor cũng gợi ý các hoạt động trải nghiệm tại vịnh như đi tour du thuyền và nghỉ đêm trên vịnh, chèo thuyền kayak, tham quan các hang động nổi tiếng, thưởng thức hải sản…

Trước đó, Vịnh Hạ Long cũng được Tripadvisor vinh danh ở hạng mục Điểm đến xu hướng hàng đầu thế giới 2024, xếp thứ 3 sau thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Hàn Quốc).

Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) được nhiều du khách quốc tế biết đến là một trong những Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận.

Đứng đầu top 25 bảng xếp hạng Travelers' Choice Best of the Best Destinations 2024 ở hạng mục Điểm đến có thiên nhiên đẹp nhất thế giới là thủ đô Kathmandu của Nepal - thung lũng có nhiều di tích lịch sử với những ngôi làng, đền cổ bao quanh.

Các điểm đến châu Á khác cũng nằm trong top này gồm Tangalle, nơi được Tripadvisor ví như “viên ngọc ẩn của Sri Lanka” và sa mạc Wadi Rum của Jordan, đảo Lombok ở Indonesia./.