phó thủ tướng Vũ Đức Đam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Diễn đàn Kinh doanh năm 2014. Ảnh Forbes.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch Công ty Truyền thông tương tác, đơn vị tổ chức các hoạt động kinh doanh của Forbes Việt Nam cho biết, diễn đàn Kinh doanh 2015 sẽ là nơi gặp gỡ của những nhà hoạch định chính sách và DN hàng đầu Việt Nam. Các nhà hoạch định sẽ cùng nhau thảo luận về năng lực cạnh tranh của DN Việt Nam, những cơ hội để vươn lên vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực năng động nhất của nền kinh tế, cùng chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Hai nội dung chính sẽ được thảo luận sâu tại diễn đàn lần này là nâng cao sức cạnh tranh của các công ty Việt Nam và tạo xu hướng vượt lên dẫn đầu. Khách mời là các nhà kinh tế, lãnh đạo của các công ty hàng đầu, sẽ nói về các phương thức nâng cao năng lực cạnh tranh có thể giúp DN vượt lên dẫn đầu trong nền kinh tế.

Bên cạnh phần thảo luận hai nội dung trên, ban tổ chức cũng sẽ trao giải cho 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn. Tại đây, lãnh đạo của các công ty lớn trong danh sách 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam sẽ nói về quá trình tạo dựng công ty tốt, từ quản trị DN, quản trị kinh doanh, nhân sự cho tới xây dựng thương hiệu và phong cách lãnh đạo.

Theo ban tổ chức, sự kiện dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 400 đại biểu là doanh nhân, lãnh đạo, quản lý cao cấp DN trong và ngoài nước./.

Đỗ Doãn