Theo Ban tổ chức, sau 5 năm tổ chức thành công, cuộc thi đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt quan tâm đến từ các bạn sinh viên, được mở rộng quy mô trên toàn quốc. Đến nay, khi nhắc tới Auditing and Accounting Challenge, hình ảnh về một cuộc thi ý nghĩa, một cơ hội được đào tạo và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đã được định hình rõ nét trong cộng đồng sinh viên.

Auditing and Accounting Challenge 2024: Sân chơi học thuật hàng đầu về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán
Auditing and Accounting Challenge 2024: Sân chơi học thuật hàng đầu về lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán.

Năm 2024, tiếp nối sứ mệnh “Bạn đường hướng nghiệp” của mình, cuộc thi Auditing and Accounting Challenge tiếp tục được tổ chức với sự đầu tư hơn nữa về quy mô và chất lượng. Bước sang mùa thứ 6, trở lại đầy ấn tượng với chủ đề “Space Warriors: Conquer the space”, cuộc thi hứa hẹn mang đến một đường đua đầy cạnh tranh và trở thành người bạn đồng hành, kim chỉ nam hỗ trợ các chiến binh trang bị những “công cụ” hữu ích để khai phá bản thân, giúp các thí sinh tỏa sáng, có thể chạm tay đến chiếc cúp danh giá.

Phát biểu tại lễ phát động, PGS.TS Ngô Thị Thu Hồng - Phó Trưởng khoa Kế toán (Học viện Tài chính), trưởng bộ môn Kế toán Tài chính khẳng định, Auditing and Accounting Challenge không chỉ là sân chơi học thuật hàng đầu mang lại những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn trẻ, mà còn là nơi để các bạn khai phá bản thân, tạo dựng mạng lưới phát triển nghề nghiệp. Nhân dịp này, PGS.TS Ngô Thị Thu Hồng cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài đối với các đơn vị tài trợ, bảo trợ, các đối tác đồng hành.

Chia sẻ về cuộc thi, anh Nguyễn Đình Điền - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện Tài chính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ A&A, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Buổi lễ phát động là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Cuộc thi Auditing and Accounting Challenge 2024. Câu lạc bộ A&A đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc thi, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên, các quý đối tác, tiếp tục xây dựng một sân chơi học thuật uy tín chuyên nghiệp mang tầm cỡ khu vực”.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi Auditing and Accounting Challenge 2024 với quy mô trên toàn quốc sẽ được diễn ra theo hình thức cá nhân và trải qua 3 giai đoạn từ ngày 5/3/2024 đến ngày 24/4/2024. Ngoài việc tích lũy kiến thức và những trải nghiệm hữu ích, Ban tổ chức cho biết các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn, trong đó Quán quân cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng hiện kim 11 triệu đồng, xuất thực tập chính thức tại KPMG Việt Nam, ngoài ra còn nhiều phần thưởng hiện vật khác, tổng trị giá giải thưởng cho toàn bộ cuộc thi lên đến 4,2 tỷ đồng.