bic

Cũng tại các buổi lễ, 3 Công ty BIC mới đã thực hiện ký kết các hợp đồng bảo hiểm đầu tiên. Cụ thể, BIC Tây Bắc hợp tác với Công ty Quỳnh Ngọc, Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Sơn La. BIC Lào Cai hợp tác với Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng Phúc Khánh, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long hợp tác với Công ty cổ phần Thủy sản Hải Dương, Công ty TNHH Đại Thành. Tổng giá trị bảo hiểm ký kết lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho các đồng bào nghèo tại Sơn La, Lào Cai, Tiền Giang một cái Tết ấm áp, tình nghĩa, ngay tại các buổi lễ, ông Vũ Minh Hải, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BIC đã đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV trao tặng Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi tỉnh Sơn La, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Lào Cai, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Tiền Giang các phần quà tiền mặt và hiện vật trị giá gần 100 triệu đồng.

Được biết, 3 công ty thành viên mới của BIC được thành lập theo Giấy phép điều chỉnh số 11/GPĐC13/KDBH ngày 27/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tính đến thời điểm hiện tại, BIC đã có 25 công ty thành viên và hơn 120 phòng kinh doanh phủ rộng hầu hết các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc.

Sự ra đời của các công ty thành viên mới cũng sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng./.

H.C