Cục thuế Hải Dương giải đáp hơn 100 câu hỏi về quyết toán thuế
Ông Bùi Đức Thanh - Phó Cục trưởng Cục Thuế Hải Dương phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: Quỳnh Mai.

Theo đó, cục thuế đã tổ chức hội nghị “Đối thoại với người nộp thuế về chính sách thuế, thủ tục hành chính thuế và hỗ trợ quyết toán thuế năm 2022” trong ngày 21/3 trên Trang thông tin điện tử của Cục Thuế Hải Dương. Trước đó, cổng thông tin đã mở để nhận các câu hỏi từ 8h ngày 20/3 và kéo dài đến 15h ngày 21/3/2023.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Cục Thuế Hải Dương và cán bộ, công chức các phòng chuyên môn, cùng với sự hưởng ứng nhiệt liệt của người nộp thuế trên địa bàn tỉnh Hải Dương thông qua hàng trăm câu hỏi trực tuyến, hàng nghìn lượt truy cập.

Cục thuế Hải Dương giải đáp hơn 100 câu hỏi về quyết toán thuế
Toàn cảnh hội nghị.

Cục Thuế Hải Dương cho biết, tính đến 15 giờ cùng ngày, hội nghị đã tiếp nhận được hơn 100 câu hỏi của người nộp thuế trên trang thông tin điện tử về những vướng mắc cần hỗ trợ trong các lĩnh vực: thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, kê khai thuế, hóa đơn điện tử, hoạt động giao dịch liên kết, quản lý nợ… Tất cả các câu hỏi đều được các cán bộ, công chức của Cục Thuế Hải Dương trả lời trực tiếp trên trang thông tin điện tử cục thuế cụ thể, giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của người nộp thuế.

Cục Thuế hải Dương cho hay, sau một ngày làm việc hiệu quả, hội nghị đã kết thúc thành công và nhận được sự quan tâm lớn của người nộp thuế trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Cục thuế khuyến cáo người nộp thuế có thể truy cập vào địa chỉ: https://haiduong.gdt.gov.vn/wps/portal/gltt để xem lại các câu hỏi và câu trả lời tại hội nghị.