Đà Nẵng

Đại diện Cục Hải quan Đà Nẵng (bên trái) gửi các phần quà cho đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trên địa bàn TP. Đà Nẵng tiếp nhận để chuyển đến các gia đình khó khăn. Ảnh: Nguyễn Sơn

Cụ thể, sáng ngày 23/8, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cục Hải quan Đà Nẵng đã tổ chức trao 206 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 300.000 đồng gồm gạo, một số loại nhu yếu phẩm cần thiết tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cẩm Lệ, quận Sơn Trà, UBND phường Hòa Cường Nam, để kịp thời gửi đến các hộ gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đại điện Cục Hải quan Đà Nẵng cho biết, đây là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên Hải quan Đà Nẵng trước diễn phức tạp kéo dài của dịch Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng, ảnh hưởng rất nhiều đến an sinh xã hội, an toàn sức khỏe của người dân, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn cần nhận được sự hỗ trợ, động viên giúp đỡ.

Trước đó, vào tháng 8/2020, công đoàn, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên Cục Hải quan Đà Nẵng cũng đã quyên góp tổng kinh phí 52.450.000 đồng để mua dụng cụ, khẩu trang y tế cho các bệnh viện, trung tâm cấp cứu - các đơn vị tuyến đầu tuyến đầu tại Đà Nẵng trong phòng chống dịch Covid-19./.

Ngọc Linh