v
Vietnamobile được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt. Ảnh: Việt Linh

Cách thức tham gia đơn giản và giải thưởng hấp dẫn gồm 30 Iphone 6, 8 xe Honda Air-blade 2014 cùng 30.000 giải mỗi ngày là 1 tài khoản 50.000 đồng dưới hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Người dùng chỉ cần nạp thẻ cào có giá trị từ 20.000 đồng là đã nhận được các mã dự thưởng để có cơ hội sở hữu các giải thưởng vô cùng hấp dẫn trên. Cụ thể từ 20.000 đồng – 49.000 đồng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng, từ 50.000 đồng – 99.000 đồng sẽ nhận được 3 mã dự thưởng, từ 100.000 đồng trở lên sẽ nhận được 10 mã dự thưởng. Hoặc người dùng có thể tham gia trả lời các câu đố vui từ Vietnamobile để nhận các mã dự thưởng.

Nằm trong rất nhiều các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn Vietnamobile giới thiệu đến người tiêu dùng trong suốt năm 2014, chương trình rút thăm may mắn nhân dịp Tết Ất Mùi này cũng không ngoài mục đích tri ân khách hàng và mang đến thêm nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt, trong dịp Tết âm lịch sắp tới, đây cũng là món quà may mắn đầu năm Vietnamobile muốn gửi đến khách hàng để khởi đầu một năm thịnh vượng và thành công.

Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam, chính thức ra mắt vào tháng 4/2009. Vietnamobile chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc dưới thương hiệu “Vietnamobile”. Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và tạo ra xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam./.

Huy Phong