phuc bảo an sinh

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life trao bồi thường cho khách hàng.

Chị Phan Thị Thu, người được bảo hiểm, cảm động nói: “Sau khi sinh cháu bé, việc chi trả tiền bảo hiểm nhanh gọn với sự giúp đỡ tận tình của Fubon Life làm niềm vui của gia đình tôi được nhân lên nhiều hơn. Số tiền bảo hiểm chi trả nhanh chóng giúp gia đình tôi kịp thời có thêm kinh phí chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả bé và mẹ”.

Trước đó, chị Phan Thị Thu (trú tại thôn Tân Thắng, xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) nhận thức biến chứng thai sản là nguy cơ đe dọa cả mẹ và thai nhi, để đảm bảo cho thai nhi được lớn khôn trong vòng tay mẹ, tháng 7/2014 chị đã tham gia Phúc bảo an sinh của Fubon Life Việt Nam. Cuối năm 2014, chị Thu đã sinh nở mẹ tròn con vuông. Ba tầng bảo vệ của Phúc bảo an sinh đã đồng hành cùng chị Thu và bé từ lúc bé trong bụng mẹ tới lúc bé chào đời và chị Thu sẽ tiếp tục được bảo vệ an toàn tài chính trước biến cố không lường trước, tổng thời gian bảo vệ lên tới 5 năm.

Ngay sau khi nhận được đơn yêu cầu chi trả tiền bảo hiểm khi sinh con của chị Thu, Fubon Life Việt Nam chủ động hỗ trợ chị Thu hoàn tất hồ sơ thủ tục. Cả quá trình thụ lý chỉ trong vòng 4 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ.

Trước tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trên, bà Nguyễn Thị Bi, Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Fubon Life Việt Nam tại khu 3, thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết: “Fubon Life Việt Nam đã tận tình, chủ động thực hiện cam kết với khách hàng như trong hợp đồng bảo hiểm. Việc giải quyết bồi thường nhanh chóng, hiệu quả, chính xác là minh chứng cho quyết tâm xây dựng niềm tin khách hàng của Fubon Life Việt Nam".

Ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life cho biết thêm, sau khi nhận đơn yêu cầu chi trả tiền bảo hiểm của chị Thu, để chi trả tiền bảo hiểm trong thời gian sớm nhất, chúng tôi đã cử nhân viên chuyên trách giải thích rõ quyền lợi được hưởng và hướng dẫn đầy đủ cách thức để hoàn thiện hồ sơ chi trả tiền bảo hiểm. Fubon Life Việt Nam hiểu được khoản tiền bảo hiểm chi trả trong lúc này giúp chị Thu kịp thời chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Fubon Life Việt Nam luôn mong muốn, bằng việc đảm bảo quyền lợi khách hàng xây dựng niềm tin của người dân với ngành bảo hiểm nhân thọ, để ngày càng có nhiều gia đình và trẻ thơ được bảo vệ từ nguồn lực tài chính của ngành bảo hiểm nhân thọ./.

Hồng Chi