Golden Gate Foods tiền thân là công ty TNHH Tây Hồ Vĩnh Phúc thành lập vào ngày 29/10/2004. Từ tháng 2/2024, Tây Hồ Vĩnh Phúc đổi tên thành Công ty TNHH Golden Gate Foods, chủ sở hữu là Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate.

Golden Gate Foods là công ty sở hữu chuỗi nhà máy sản xuất và trung tâm sơ chế, chế biến, phân phối thực phẩm cho các nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate Group, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh và các tổ chức khác. Ngoài ra Golden Gate Foods còn cung cấp những dịch vụ như: Quản lý kho vận, R&D, chuyển giao công nghệ,...

Golden Gate ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và khánh thành nhà máy thực phẩm thứ hai
Golden Gate ra mắt thương hiệu Golden Gate Foods và khánh thành nhà máy thực phẩm thứ hai tại Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai (xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội)

Nhà máy thứ hai này được đặt tại Thạch Thất, đã đi vào hoạt động từ tháng 01/2024 và chính thức khánh thành vào ngày 21/02/2024. Diện tích nhà máy rộng gần 2ha với 03 dây chuyền sản xuất: Cốt canh, kem và đồ viên.

Ông Đào Thế Vinh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate, chia sẻ: “Việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy hiện đại thứ hai đánh dấu thêm một cột mốc lớn, khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ tiềm lực kinh doanh của Golden Gate Group. Hiện tại, trên cả nước, chúng tôi đã có hơn 500 nhà hàng và hơn 18 triệu lượt khách. Sự ra đời của nhà máy thứ hai này đã giúp Golden Gate Group đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng toàn quốc. Đặc biệt, với công suất thiết kế 15,000 tấn thực phẩm các loại mỗi năm, nhà máy tại Thạch Thất nói riêng và Golden Gate Foods nói chung sẽ phục vụ được hàng triệu bữa ăn tại các nhà hàng và các hộ gia đình”./.