Với chương trình khuyến mãi này, Agribank tin tưởng rằng, không chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng, mà còn gửi đến khách hàng một “món quà” thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới 2024.

“Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng” với mùa kiều hối Agribank 2024

Theo đó, từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 15/2/2024, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay phần quà trị giá 100.000 VNĐ sau khi hoàn tất giao dịch nhận hoặc chuyển tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên, được Agribank tổ chức xuyên suốt trong thời điểm tết đến xuân về, là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại Agribank trong thời gian qua.

Hiện tại, Western Union là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền ở khoảng 510,000 địa điểm tại hơn 200 quốc gia. Với dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại Agribank khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền/chuyển tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; mã số chuyển tiền (đối với trường hợp nhận tiền); điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận/ chuyển tiền (theo mẫu của Agribank).

Chuyển tiền kiều hối qua Agribank là dịch vụ dành cho Việt kiều, người lao động Việt Nam gửi tiền từ nước ngoài về cho thân nhân, gia đình. Agribank hiện là đại lý chi trả kiều hối lớn và uy tín nhất của Western Union tại Việt Nam, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền đi và dịch vụ chi trả tiền Western Union tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc./.