Ông Koo Liang Kwee giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách Kế toán, Tài chính của Sabeco từ ngày 1/10
Theo đó, ngày 17/9/2021, Hội đồng quản trị Sabeco đã ban hành Nghị quyết số 81/2021/NQ-HĐQT thông báo thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Kế toán, Tài chính và các phòng, ban hỗ trợ khác đối với ông Teo Hong Keng kể từ ngày 1/10/2021.
Đồng thời, cũng tại Nghị quyết này, Hội đồng quản trị của Sabeco cũng đã thông qua việc bổ nhiệm ông Koo Liang Kwee giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Kế toán, Tài chính và các phòng, ban hỗ trợ khác kể từ ngày 1/10/2021.
Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/9, cổ phiếu SAB của Sabeco đóng cửa ở mức giá 161.000 đồng/cổ phiếu.
Được biết, qua 6 tháng đầu năm, doanh thu của Sabeco đạt 13.165 tỷ đồng, tăng nhẹ 9%. Khấu trừ chi phí, SAB lãi sau thuế hơn 2.057 tỷ đồng, tăng 6%.
Mới đây, Sabeco cũng đã có công văn giải trình báo cáo tài chính soát xét giữa niên độ cho giai đoạn 6 tháng kết thúc ngày 30/6/2021. Theo SAB, Công ty đã thực hiện nhiều giải pháp toàn diện để tối ưu việc quản lý kinh doanh và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bán hàng, từ đó góp phần giảm thiểu ảnh hưởng từ làn sóng thứ 3 và thứ 4 của đại dịch Covid-19, nâng cao hiệu quả kinh doanh./.
Duy Thái
Dành cho bạn
Đọc thêm
ĐHĐCĐ Vietjet 2026: Chia cổ tức 30%, tiếp tục mở rộng mạng bay, thu hút đầu tư quốc tế
ACB lãi quý I/2026 hơn 5.300 tỷ đồng, dư nợ tín dụng vượt 700 nghìn tỷ đồng
TCBS sẽ bước chân vào nhiều mảng mới, kỳ vọng khai thác chuỗi giá trị từ tài sản mã hoá
Đại hội đồng cổ đông VietABank: Đưa dư nợ tín dụng vượt 100.000 tỷ đồng, dồn lực tăng vốn hơn 55%
Đại hội đồng cổ đông Techcombank: Chia cổ tức "khủng" 67%, kiểm soát nợ xấu bất động sản dưới 1%
Trái phiếu doanh nghiệp sẽ trở thành kênh vốn chủ lực cho các dự án hạ tầng

