Hơn thập kỷ kiên định với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ an cư cho người trẻ, kiến tạo những dự án chất lượng đi đôi với giá trị bền vững, hạnh phúc cho cộng đồng, Phú Đông Group đã dần trở thành bạn đồng hành, nơi gửi gắm niềm tin về một tổ ấm an cư chất lượng của khách hàng.

Phú Đông Group và hành trình kiên định hiện thực hoá giấc mơ an cư cho người trẻ
Loạt các dự án sở hữu vị trí “đi dễ, về gần” có tỷ lệ sáng đèn gần như 100% của Phú Đông Group.

Tối ưu “ước mơ an cư” của người trẻ trên từng điểm chạm

Phú Đông Group ngay từ những ngày đầu tiên đã lựa chọn tập trung phát triển sản phẩm song hành với chất lượng cuộc sống của cư dân. Hơn 40 năm qua là một hành trình của sự chỉn chu với những sản phẩm không ngừng được nâng cấp, đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả của người trẻ Việt.

Dù qua từng thời kỳ, danh mục sản phẩm bất động sản đa dạng hơn thì Phú Đông Group vẫn luôn hướng đến tiêu chí giá hợp lý nhưng chất lượng phải cao cấp, đáp ứng mong đợi của cộng đồng về một tổ ấm chất lượng, tiện nghi nhưng không quá áp lực về kinh tế, để mỗi người trẻ được dễ dàng chạm đến ước mơ an cư.

Trong khi đa phần chủ đầu tư phải thuê nhà thầu xây dựng thì Tập đoàn Phú Đông có lợi thế về hệ thống công ty chuyên xây dựng nhà cao tầng, hạ tầng với kinh nghiệm hơn 40 năm. Đây là chìa khóa để Phú Đông Group kiểm soát chất lượng, tiến độ và cấu thành giá bán hợp lý, đi sát nhu cầu thực của người mua.

Không chỉ xây dựng nhà ở có mức giá hợp lý nhưng chất lượng cao cấp, mà tất cả các dự án của Phú Đông Group luôn đảm bảo vị trí “đi dễ, về gần”, tiếp cận được nhiều tiện ích trong khu vực đồng thời đảm bảo thời gian di chuyển đến các quận trung tâm.

Nắm bắt rõ tâm lý người mua nhà, sẽ luôn có nhiều lo lắng về vấn đề thi công, chất lượng nhà ở được bàn giao, nhất là những người trẻ. Vì thế, Phú Đông Group luôn định kỳ tổ chức các hoạt động để người mua trực tiếp giám sát tiến độ, quá trình thi công, hoàn thiện căn hộ.

Người mua nhà sẽ được tham gia các buổi tham quan thực tế công trường dự án vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ luôn có đội ngũ kỹ sư, ban quản lý của dự án hỗ trợ, trao đổi trực tiếp và sẵn sàng giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công.

Song hành với nỗ lực kiến tạo nhà ở chất lượng với mức giá hợp lý dành cho người trẻ, Phú Đông Group vẫn luôn đề cao trách nhiệm phát triển cộng đồng cư dân hạnh phúc, văn minh và hiện đại. Đó là lý do các dự án của Phú Đông Group đều có tỷ lệ sáng đèn gần như 100%.

Từ giai đoạn triển khai dự án, Phú Đông Group đã chú trọng chỉn chu pháp lý. Tính đến nay, các dự án như chung cư HL Phú Đông, khu dân cư Phú Đông, khu căn hộ Phú Đông Premier đã được cấp sổ hồng 100%. Riêng Phú Đông Sky Garden dự kiến sau khi bàn giao nhà khoảng 3 - 6 tháng cũng sẽ hoàn tất bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên tại các khu dân cư trở thành bản sắc của chủ đầu tư Phú Đông. Các sự kiện nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng như: Mini Marathon, Phú Đông Family’s Aquakids, Tết Trung thu, giải bóng đá Phú Đông Cup...

Định danh trên thị trường qua hành trình mang sự chỉnh chu, chất lượng

Dành nhiều tâm huyết để kiến tạo tổ ấm an cư chỉn chu, chất lượng cho người trẻ, không ngừng gia tăng giá trị mới cho các dự án. Đồng thời luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo chất lượng công trình ngay từ khi đặt bút lên kế hoạch cho các dự án. Vì thế, trong suốt hơn 1 thập kỷ đẩy mạnh phát triển bất động sản, Phú Đông Group đã được “định danh” trên thị trường bằng những giá trị bất động sản vì cộng đồng.

Năm 2016, giữa lúc nhiều doanh nghiệp tập trung bán đất để đáp ứng nhu cầu “nhà liền thổ” của người mua, loại hình căn hộ lại là dòng sản phẩm mới tại tỉnh Bình Dương, sự ra đời của chung cư HL Phú Đông ở địa bàn Dĩ An, giáp ranh TP. Hồ Chí Minh đã mang đến làn gió mới cho thị trường lúc này.

Giá bán thời điểm ra mắt khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, đến nay đã tăng lên 2,4 - 2,6 tỷ, thuộc top căn hộ có tỷ lệ tăng giá cao nhất Bình Dương.

Tiếp nối thành công của khu dân cư HL Phú Đông, chỉ sau 2 năm Phú Đông Group tiếp tục giới thiệu khu căn hộ cao cấp Phú Đông Premier.

Sau một tháng ra mắt, toàn bộ sản phẩm được thị trường hấp thụ Phú Đông Premier nhanh chóng trở thành biểu tượng đô thị mới tại TP. Dĩ An, Bình Dương. Và sau 2 năm từ cột mốc bàn giao (2020), khu căn hộ đã tăng giá trị khoảng 70 - 80% so với thời điểm ban đầu.

Phú Đông Group và hành trình kiên định hiện thực hoá giấc mơ an cư cho người trẻ
Phú Đông Sky Garden với phiên bản nâng cấp dành cho người trẻ sắp đến thời điểm bàn giao các căn hộ chất lượng dành cho khách hàng.

Chỉ sau đó 2 năm, năm 2022 Phú Đông Group tiếp tục giới thiệu Phú Đông Sky Garden với phiên bản nâng cấp dành cho người trẻ. Ngoài chất lượng bàn giao vượt trội với các thiết bị đến từ thương hiệu được sử dụng trong khách sạn 5 sao như Kohler, Hafele…

Phú Đông Sky Garden còn là dự án đầu tiên của Phú Đông Group sở hữu hệ tiện ích đa tầng - trải dài từ cổng đến tầng thượng, kiến trúc xẻ rãnh tạo hệ giếng trời, đảm bảo 100% căn hộ là căn góc.

Dù tọa lạc tại vị trí cách quận 1 chỉ 20 phút di chuyển song giá bán chỉ bằng ½ nội đô TP. Thủ Đức. Đặc biệt, cuối năm 2022 Phú Đông Sky Garden còn đạt giải thưởng “Căn hộ tầm trung tốt nhất - Best Mid-Market Condo Development” (Dot Property Vietnam Awards).

Phú Đông Group và hành trình kiên định hiện thực hoá giấc mơ an cư cho người trẻ
Dự án Phú Đông Sky Garden những ngày sắp bàn giao đang nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục tiện ích.

Nhiều hứa hẹn cho hành trình phía trước

Phú Đông Group luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, mỗi dự án phải là một phiên bản nâng cấp tốt hơn. Trên hành trình kiến tạo những tổ ấm an cư chất lượng, Phú Đông Group vẫn luôn nuôi giữ khát vọng dựng xây nên nhiều hơn nữa những ngôi nhà ở phân khúc vừa tầm, hướng đến nhu cầu ở thực của người trẻ. Và năm 2024 là một năm “bản lề” của Phú Đông khi rất nhiều dự định được ấp ủ cho chặng đường sắp tới.

Phú Đông Group vẫn tiếp tục kiên định với hành trình nhà vừa túi tiền, chất lượng cao với sự xuất hiện của Phú Đông SkyOne. Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án đã gây được nhiều ấn tượng khi có đơn giá dự kiến chỉ 31,5 triệu/m2.

Về tổng giá, nhờ diện tích vừa phải, 75% nguồn cung 1,4 -1,8 tỷ/căn. Tính trung bình, gia đình thu nhập 25 triệu đã có thể sở hữu nhà ở, đi sát với túi tiền của người trẻ.

Phú Đông Group và hành trình kiên định hiện thực hoá giấc mơ an cư cho người trẻ
Dự án Phú Đông SkyOne với hơn 30+ tiện ích “đo ni đóng giày” cân bằng thân - tâm - trí.

Dành nhiều tâm huyết nghiên cứu nhu cầu về không gian sống của người trẻ hiện đại, Phú Đông Group kiến tạo Phú Đông SkyOne thành điểm dừng chân cho cư dân chuộng lối sống cân bằng thân - tâm - trí.

Với hơn 30+ tiện ích “đo ni đóng giày” trải dài từ tầng 1, đến tầng 4, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống năng động, hiện đại như: Hồ bơi nước ấm, Jacuzzi, khu ẩm thực, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non chất lượng cao…

Định hướng không chạy theo số lượng, mà phát triển từng bước vững chắc, trong thời gian tới Phú Đông Group vẫn sẽ kiên định với chiến lược xây nhà ở thực vừa túi tiền, nỗ lực hoàn thiện từng ngày để thích nghi và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

“Chúng tôi cũng có kế hoạch đầu tư mạnh về công nghệ xây dựng, công tác thiết kế cũng như nghiên cứu kỹ về sản phẩm để các dự án ngày càng tốt hơn với giá thành hợp lý nhất. Bởi chúng tôi tâm niệm phải luôn học hỏi không ngừng và xây dựng tốt hơn mỗi ngày” - lãnh đạo Phú Đông Group chia sẻ.