Với chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của PTI, bảo hiểm vật chất xe ô tô- Vip AutoCare là sản phẩm được “săn lùng” nhiều nhất. Chỉ trong vòng 1 tiếng đầu tiên, từ 0h – 1h sáng ngày 5/12, 50 đơn hàng Vip AutoCare có mức giảm 50% phí bảo hiểm đã được khách hàng đăng ký mua hết.

Sức hấp dẫn của chương trình khuyến mại “khủng” này thể hiện qua số lượng khách hàng truy cập vào website www.epti.vn trong ngày 5/12/2014 tăng gấp 10 lần so với ngày thường. Điều này khiến cho một số khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán phí.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, PTI cam kết vẫn áp dụng mức khuyến mại cho tất cả khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký mua trên trang www.epti.vn trong ngày 5/12 nhưng chưa thanh toán thành công do bị nghẽn mạng.

Cụ thể, các khách hàng này vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi giảm 30% phí đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô – VIP AutoCare và 50% đối với các sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm du lịch.

Theo ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc PTI, việc này không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà còn thể hiện sự tri ân và cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ sản phẩm của bảo hiểm PTI.

Được biết, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tham gia Ngày mua sắm trực tuyến Việt nam 5/12/2014 , PTI đã triển khai chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay cho các khách hàng mua sản phẩm trên trang www.epti.vn: Đối với bảo hiểm xe ô tô Vip AutoCare -Giảm 50% phí cho 50 đơn hàng đầu tiên, giảm 30% phí cho 100 đơn hàng tiếp theo và giảm 10% phí cho tất cả các đơn hàng tiếp theo… Đối với các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đang được giới thiệu trên trang www.epti.vn như bảo hiểm Nhà tư nhân, bảo hiểm Du lịch, bảo hiểm Vật chất xe máy…. PTI cũng áp dụng giảm 50% phí bảo hiểm./.

H.C