Các thí sinh có mặt từ sớm, chuẩn bị vào khu vực thi.
Các thí sinh có mặt từ sớm, chuẩn bị vào khu vực thi.

Samsung Việt Nam vừa tổ chức vòng thi tuyển dụng GSAT (Global Samsung Aptitude Test) đợt II/2023 cho các kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp đại học (Fresh Staff).

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung Toàn cầu dành cho ứng viên trình độ đại học, gồm ba phần cơ bản: “Khả năng toán học logic”, “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh”. Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng thi GSAT lần này sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 5/12/2023. Sau đó, các ứng viên có kết quả tốt nhất từ vòng phỏng vấn sẽ trở thành nhân viên chính thức, làm việc tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam bao gồm: Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Display Việt Nam (SDV), Samsung SDI Việt Nam (SDIV), Samsung SDS Việt Nam (SDS), Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV).

Từ năm 2011, chương trình tuyển dụng Fresh staff trở thành sự kiện tuyển dụng thường niên của Samsung Việt Nam dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại học ở tất cả các chuyên ngành, nhằm tạo nguồn lực chất lượng cao cho hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất kinh doanh tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam.

Trong đợt tuyển dụng lần này, Samsung tuyển dụng đa dạng các chuyên ngành, bao gồm các nhóm ngành kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tạo ra nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp từ các trường đại học trong cả nước.

Sự tham gia tuyển dụng của hầu hết các chi nhánh Samsung tại Việt Nam lần này cũng cho thấy định hướng phát triển và đầu tư lâu dài tại Việt Nam của Samsung./.