Theo mức giá sim số đẹp hiện nay thấp nhất sẽ dừng ở hàng triệu đồng cho những sim số đẹp cơ bản, còn những chiếc sim sở hữu số "tam hoa" hoặc "tứ quý" thì giá trị của những chiếc sim này lớn hơn rất nhiều.

sim dep

Hàng ngày, trên các hội nhóm, diễn đàn sim số vẫn len lỏi các chiêu trò sim số đẹp được rao bán với mức giá thấp. Cũng đã có không ít những giao dịch đươc đối tượng xấu bán thành công, khách hàng lại nhận về những chiêc sim không thể sử dụng được, hoặc chỉ dùng được trong một thờ gian ngắn.

Đặc biệt là các cò sim, với kinh nghiệm lão làng trong giới sim số về các chiêu trò qua mắt những khách hàng nhẹ dạ cả tin, cò sim sẽ vẽ ra cho người mua một miếng bánh ngon như sim đẹp giá rẻ, bảo hành trọn đời…

Qua việc khảo sát thị trường sim số của khosim.com, các địa chỉ bán sim số đẹp uy tín có thể chênh nhau vài trăm nghìn. Những không thể chênh nhau tới con số hàng triệu. Chính vì vậy, khách hàng cần bỏ chút thời gian tham khảo giá để nhận diện về giá trị của những chiếc sim đó một cách chính xác nhất. Cần tìm hiểu thêm những hậu mãi về sau khi sử dụng sim để đảm bảo an toàn khi sử dụng sim.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM

Hotline: (028)38.888.999 - 0911.000.888

Website: https://khosim.com

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

T.L