trao quyết định

Thứ trưởng Vũ Thị Mai (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Ngô Chí Tùng.

Theo Quyết định số 116/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông Ngô Chí Tùng được bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam kể từ ngày 27/1/2015.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Vũ Thị Mai đã gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, phóng viên Thời báo Tài chính Việt Nam và cá nhân tân Phó Tổng Biên tập.

Ông Ngô Chí Tùng sinh ngày 10/7/1974, là Cử nhân báo chí, Cử nhân luật. Ông Ngô Chí Tùng đã từng công tác tại Tạp chí Than Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam, ông Ngô Chí Tùng giữ chức vụ Phó trưởng ban Thời sự Báo Lao Động.

Thứ trưởng cũng cho rằng, ở vị trí công tác mới, với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vốn có của mình, đồng chí Ngô Chí Tùng sẽ cùng với ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công chức Thời báo Tài chính Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Tài chính giao phó.

Thứ trưởng Vũ Thị Mai khẳng định, thời gian qua Thời báo Tài chính Việt Nam đã làm tốt công tác tuyên truyền những chủ trương, chính sách, pháp luật trong lĩnh vực tài chính, kinh tế...

Tuy nhiên, thời gian tới công tác tuyên truyền cần sâu rộng hơn nữa, đóng vai trò là cầu nối với các cơ quan báo chí bên ngoài ngành Tài chính. Có như vậy, những chủ trương, chính sách của ngành Tài chính nói riêng và chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước nói chung mới đến được với đông đảo bạn đọc./.


Đức Minh