Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu nhu cầu

Với phiên bản ứng dụng Agribank E-Mobile Banking vừa ra mắt, Agribank kỳ vọng sẽ mang đến hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chính thức ra mắt phiên bản mới

Giao diện mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Ảnh: Agribank

Theo đó, giao diện mới của ứng dụng được thiết kế hiện đại và khoa học hơn, các tính năng, tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được sắp xếp đơn giản, hợp lý theo từng cụm như tài chính, mua sắm… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ.

Đặc biệt, ở phiên bản mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể chủ động thay đổi vị trí các tính năng, sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân. Chẳng hạn, khi có nhu cầu cao về thanh toán QR Pay, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… người dùng lựa chọn đây là những tính năng yêu thích, sau đó các tính năng này sẽ được hiển thị ưu tiên trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật đại diện cá nhân, ảnh bìa được thiết kế sẵn với các chủ đề như phong cảnh, thư giãn…hoặc chụp/tải ảnh mới.

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích

Trong lần cập nhật phiên bản mới, Agribank tích hợp thêm một số tính năng nâng cao như tự động kích hoạt Soft OTP (xác thực bảo mật qua 2 lớp tự sinh). Tính năng thông minh này giúp người dùng có những trải nghiệm hiện đại, tiết kiệm thời gian. Nếu trước đó người dùng xóa ứng dụng và cài đặt lại trên thiết bị đã đăng ký Soft OTP thì sẽ không cần phải thao tác lại.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chính thức ra mắt phiên bản mới

Đa dạng dịch vụ và tiện ích mở rộng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới. Ảnh: Agribank

Tính năng mới bổ sung giúp cho hệ sinh thái trên Agribank E-Mobile Banking đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng mang đến nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản đến nâng cao của người dùng như quản lý tài khoản, chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình… cho đến thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, tàu, xe, tàu, hoa, golf, vé xem phim, mua sắm trực tuyến VnShop....

Bên cạnh tập trung phát triển mở rộng tiện ích, Agribank E-Mobile Banking có nhiều chính sách ưu đãi hướng tới người dùng như miễn 100% phí chuyển khoản, chương trình khuyến mại khi đặt vé máy bay, tàu, xe, tặng mã khuyến mại khi thanh toán VNPAY-QR...

Khách hàng cập nhật ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới trên chợ ứng dụng AppStore hoặc GooglePlay./.