VietJet cho biết, hãng cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Đức Pháp Vương cùng Tăng đoàn và phục vụ các món chay trên các chuyến bay.

VietJet

VietJet đồng hành trên tất cả các chặng bay của Tăng đoàn tại Việt Nam

Trong chuyến thăm này, Đức Pháp Vương sẽ cầu phúc cho toàn thể các hành khách trên những chuyến bay Ngài tham dự. Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII đã 5 lần thăm Việt Nam để cầu nguyện quốc thái dân an, đóng góp trí tuệ, hướng đạo trong việc xây dựng di sản kiến trúc văn hóa Phật giáo cho nhân dân Việt Nam.

Trong chương trình viếng thăm lần này, Đức Pháp Vương Gyalwang và tăng đoàn Phật giáo sẽ cử hành Pháp hội quán đỉnh cộng đồng (nghi lễ cho phép thực hành pháp tu), cầu nguyện quốc thái dân an, cầu siêu hương linh liệt sĩ, đồng bào tử nạn, chia sẻ Phật pháp tại Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

Ông Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng Giám đốc VietJet cho biết: “Là một hãng hàng không hiện đại và mang bản sắc văn hóa truyền thống, VietJet đã được chọn để đồng hành cùng Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa trên tất cả các chặng bay tại Việt Nam. VietJet đã có sự chuẩn bị chu đáo để mang đến niềm vui cho những nguời dân đang chờ đón Ngài”.

Cùng thời điểm này năm trước, VietJet cũng đồng hành cùng Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa đi khắp Việt Nam chủ trì các Pháp hội cầu nguyện quốc thái dân an và quán đỉnh cộng đồng tại các chùa lớn trong cả nước.

VietJet luôn tích cực tham gia đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… trong nước và quốc tế. Với mạng bay rộng khắp và sự lựa chọn đa dạng về thời gian bay, VietJet luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị, an toàn, chi phí tiết kiệm nhất./.

N.A