Để hoàn thành nhanh chóng các thủ tục khi bay cùng Vietjet, khách hàng thực hiện khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng nhận xét nghiệm, tiêm chủng và xem các địa chỉ xét nghiệm nhanh miễn phí tại website https://vnkm.yte.gov.vn, xuất trình nhanh chóng mã QR tại sân bay. Vietjet Air khuyến khích khách hàng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để hạn chế đông người tại sân bay.

Vietjet
Vietjet miễn phí xét nghiệm Covid-19 cho tất cả khách hàng khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng bay cùng Vietjet cũng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được Vietjet mang tới cho hành khách trên các chuyến bay trong thời gian tới như các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khỏe như trà gừng, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn... Đặc biệt, khách mua vé SkyBoss khứ hồi sẽ có cơ hội được tặng vắc-xin.

Giai đoạn từ ngày 10/10 đến ngày 20/10/2021, Vietjet mở lại các đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh với Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn (Bình Định), Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa, Chu Lai (Quảng Nam), Huế, Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên), Phú Quốc (Kiên Giang), Nha Trang (Khánh Hòa), Pleiku (Gia Lai); đường bay Hà Nội - Đà Nẵng và Đà Nẵng - Cần Thơ.

Vé 0 đồng được mở bán khung giờ vàng từ 12h00 đến 14h00 trong 3 ngày vàng 10, 11, 12/10/2021 trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub – chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet./.

Vietjet mở lại 7 đường bay, sẵn sàng đón khách trên các “chuyến bay xanh” Vietjet mở lại 7 đường bay, sẵn sàng đón khách trên các “chuyến bay xanh”

(TBTCO) - Thông tin từ Vietjet cho biết, hãng này sẽ mở lại 7 đường bay từ ngày 10/10, sẵn sàng đón khách trên ...

Kiến nghị ngân hàng hỗ trợ ngành hàng không vượt khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 Kiến nghị ngân hàng hỗ trợ ngành hàng không vượt khó khăn do ảnh hưởng Covid-19

Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA) vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước về việc sửa đổi Thông tư 03/2021. ...

Yên tâm bay cùng Vietjet với quà tặng Bảo hiểm ‘Bay an toàn trong mùa dịch bệnh’ Yên tâm bay cùng Vietjet với quà tặng Bảo hiểm ‘Bay an toàn trong mùa dịch bệnh’

Vietjet và Bảo hiểm HD ra mắt gói bảo hiểm “Bay An Toàn” dành tặng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay ...