Năm nay, với 100 gian hàng, các sản phẩm đến từ hội chợ khá đa dạng và phong phú bao gồm các sản phẩm dệt may, da giầy, quần áo thời trang và hóa mỹ phẩm các loại; Dụng cụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các sản phẩm thiết bị điện, điện tử gia dụng và công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó là các mặt hàng đồ chơi, đồ dùng học tập, sách báo, văn hóa phẩm. Ngoài ra còn một số gian hàng bày bán sản phẩm chế biến, thủy hải sản, đồ uống, gia vị, thực phẩm ăn liền, thực phẩm bổ dưỡng, bánh kẹo và đồ uống các loại.

Tại hội chợ, rất nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm phục vụ nhân dân thủ đô nhân dịp giáng sinh và năm mới cũng được bày bán khá bắt mắt và sôi động.

Không chỉ là cơ hội để quảng bá những sản phẩm quen thuộc của mỗi doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, hội chợ năm nay còn là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm mới. Một nhân viên Công ty Liên Thảo cho hay, lần đầu tiên tham gia hội chợ nên đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp này đưa sản phẩm rau sạch của công ty đến được với nhiều người tiêu dùng hơn.

Theo nhân viên này, hiện Liên Thảo là đơn vị đầu tiên truy xuất nguồn gốc sản phẩm rau an toàn tới từng hộ dân sản xuất thông qua mã ruộng được gắn trên mỗi sản phẩm. Như vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất và người tiêu dùng hơn.

Hội chợ năm nay sẽ diễn ra từ 19/12 đến hết ngày 25/12/2014. Đặc biệt, đêm 24/12 sẽ mở cửa đến 24h và có chương trình ông già Noel phát quà cho mọi người tham gia hội chợ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí vé vào cổng tham quan mua sắm.

Đại diện Công ty THC cho biết, Hội chợ được tổ chức tại khuôn viên của Công viên Thống Nhất sẽ tạo nên không gian phù hợp cho nhiều gia đình tham quan mua sắm, kết hợp với hoạt động vui chơi giải trí trong không khí Noel ấm áp. Hội chợ là sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới với người tiêu dùng, qua đó tự khẳng định sản phẩm thương hiệu của mình và nghiên cứu chiến lược mở rộng thị trường./.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

a

Nhiều sản phẩm có xuất xứ trong nước đã được các đơn vị mang đến hội chợ.

a

Quần áo, phụ kiện mùa đông cũng là những mặt hàng chiếm ưu thế tại hội chợ.

a

Những gian hàng thuốc đông y gia truyền cũng góp mặt.

a

Đặc sản vùng miền cũng được mang đến hội chợ.

a

Đặc biệt hơn, sản phẩm mang hương vị Tết cổ truyền cũng đã được mang đến hội chợ.

Mai Đan