boithuongtauThanhHoa

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt trao tiền bồi thường cho người nhà các nạn nhân.

Bảo hiểm Bảo Việt cũng tạm ứng bồi thường cho thuyền viên của tàu là Triệu Văn Đức với số tiền 50 triệu đồng (ông Đức hiện vẫn mất tích). Việc chi trả bảo hiểm 100% cho ông Đức sẽ được hoàn tất sau khi có kết luận từ cơ quan chức năng về trường hợp mất tích của ông Đức, cũng như hoàn tất thủ tục hồ sơ bồi thường theo đúng quy định.

Tàu cá mang số hiệu TH-91287-TS – thuộc chủ tàu là ông Ðặng Văn Toanh, đã tham gia bảo hiểm tại Công ty Bảo Việt Thanh Hóa (thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt).

Tới nay, trong số 7 thuyền viên trên tàu, có 1 thuyền viên may mắn sống sót, thuyền trưởng Đặng Văn Toanh đã tìm thấy xác và được đưa về quê nhà an táng, 5 thuyền viên còn lại hiện vẫn mất tích. Thực tế xác định chỉ có 02/07 thuyền viên tàu TH-91287-TS là thuyền trưởng Đặng Văn Toanh và thuyên viên Triệu Văn Đức đã được bảo hiểm tai nạn thuyền viên, còn 05 thuyền viên còn lại rất tiếc đã không có tên trong danh sách được bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, tổng thiệt hại do mưa bão tại các tỉnh phía Bắc cuối tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua thuộc trách nhiệm bảo hiểm của doanh nghiệp này ước tính trên 11,6 tỷ đồng.

Trong đó: tất cả các xe ô tô đã tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt bị hư hỏng, thiệt hại từ trận mưa bão này đã được giải quyết chi trả bồi thường với tổng số 31 vụ và với số tiền chi trả là 650 triệu đồng. Thiệt hại liên quan tới tài sản gồm 10 vụ.

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam có mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước và trải rộng tới các quận, huyện. Khi có bất kỳ sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng chỉ cần gọi ngay đến đầu số Hotline 1900 55 88 99 sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ, tư vấn giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thanh Bình