bộ trưởng đinh tiến dũng

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng phát biểu chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Ất Mùi.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thế hệ và gần 600 cán bộ hưu trí đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô, và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Tài chính.

Buổi họp mặt thân mật cán bộ hưu trí Bộ Tài chính nhân dịp năm mới là hoạt động thường niên. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Bộ Tài chính gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm.

Nhân dịp năm mới 2015 và đón Xuân Ất Mùi, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính, cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức khối cơ quan Bộ Tài chính, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc năm mới, dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

các đại biểu

Các cán bộ hưu trí vui mừng trước thành tích của ngành Tài chính đạt được trong năm 2014.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã báo cáo những công việc của ngành Tài chính đã đạt được trong năm 2014 và nhiệm vụ trong năm tới.

“Bám sát các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Bộ Tài chính đã tập trung triển khai các giải pháp về tài chính – ngân sách, thống nhất trong ý chí và hành động, quyết liệt chỉ đạo điều hành nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 2014, và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận”, Bộ trưởng phát biểu.

Để có được những nhóm giải pháp quan trọng đó, ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ, Lãnh đạo Bộ Tài chính còn có sự đóng góp to lớn của Lãnh đạo Bộ Tài chính qua các thời kỳ, các chuyên gia của Bộ và các chuyên gia tư vấn đầu ngành kinh tế, tài chính của cả nước...

Bước sang năm 2015, nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính còn nặng nề. Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài chính, Bộ Tài chính mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Tài chính.

Đây là việc làm thiết thực góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của toàn ngành Tài chính đã được Quốc hội và Chính phủ giao.

phạm văn trọng

Đồng chí Phạm Văn Trọng – Trưởng ban Liên lạc cán bộ hưu trí,
nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Tài chính phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt 1.219 cán bộ hưu trí Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Văn Trọng - Trưởng Ban Liên lạc hưu trí, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tài chính bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được của ngành Tài chính trong năm 2014.

“Qua theo dõi và nghe báo cáo, thấy rằng ngành Tài chính trong năm 2014 có rất nhiều thành tích, nổi bật nhất là cải cách thủ tục hành chính, điều hành ngân sách nhà nước”, đồng chí Phạm Văn Trọng phát biểu.

Các thế hệ cán bộ hưu trí ngành Tài chính luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo Bộ, của cán bộ, công chức toàn ngành Tài chính sẽ biết cách vượt qua khó khăn, thử thách, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Các cán bộ hưu trí ngành Tài chính sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, có ích cho xã hội, mang trí tuệ, kinh nghiệm của mình để tham mưu cho ngành Tài chính, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành.

trao huân chương

Các cán bộ hưu trí đón nhận Huân chương.

Cũng tại buổi họp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã trao Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì cho 6 cán bộ hưu trí.

Đức Minh