cục thuế hòa bình

Thường trực UB MTTQ tỉnh Hòa Bình tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh từ ông Vũ Hồng Long (thứ 2 từ trái qua) - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hòa Bình.

Ông Vũ Hồng Long - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hòa Bình cho biết, ngay sau khi Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình ra lời kêu gọi ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đã triển khai rộng rãi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lạo động tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Thuế tỉnh Hòa Bình.

“Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nên ngay sau khi kêu gọi, vận động, toàn thể công chức, người lao động toàn Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đã tham gia ủng hộ. Có 130 phần quà, bao gồm các nhu yếu phẩm đã được đóng góp từ tấm lòng hảo tâm của tập thể công chức, người lạo động Cục Thuế tỉnh Hòa Bình, tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng.” - ông Long chia sẻ.

Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hòa Bình cũng cho biết, những phần quà dù không lớn, nhưng giúp chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức cùng lãnh đạo và nhân dân TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch. Đây cùng là truyền thống “tương thân, tương ái” của công chức, người lao động Cục Thuế tỉnh Hòa Bình, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với cộng đồng và đặc biệt đối với TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, ngày 9/6/2021, tại Trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình, Cục Thuế tỉnh Hòa Bình cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ của cán bộ, công chức, người lao động Cục Thuế tỉnh Hòa Bình cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và chuyển gần 90 triệu đồng tới Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Hồng Quý