Ford Thế hệ mới bứt phá mọi giới hạn
Ford Thế hệ mới bứt phá mọi giới hạn. Ảnh: CTV

Trên thực tế, kể từ khi ra mắt, các dòng xe Thế hệ mới của Ford, điển hình là bộ 3 sản phẩm: Ford Ranger, Ford Ranger Raptor và Ford Everest đã được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao, tái định nghĩa các tiêu chuẩn trong phân khúc cạnh tranh của mình.

Được chế tạo để mang tới sự phấn khích cho khách hàng, giá trị cốt lõi của bộ 3 sản phẩm Thế hệ mới này nằm ở khả năng vận hành ưu việt, các tính năng và công nghệ dẫn đầu phân khúc giúp mọi hành trình của khách hàng trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Các dòng xe Thế hệ mới của Ford được tích hợp các công nghệ lái xe và kết nối mới nhất của Ford để mang lại trải nghiệm kết nối liền mạch dù khách hàng đang sử dụng chiếc xe của mình cho công việc, gia đình hay giải trí.

Ford Thế hệ mới bứt phá mọi giới hạn
Các dòng sản phẩm thế hệ mới của Ford được giới chuyên gia đánh giá cao và được người sử dụng ưu tiên lựa chọn. Ảnh: CTV

Xuyên suốt gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Ford.

Trên tất cả, Ford luôn lắng nghe cảm nhận người dùng để hiện thực hóa mong muốn của họ về một chiếc xe đa dụng. Ngay từ bước đầu tiên trong chu trình thiết kế sản phẩm, Ford đã thực hiện hàng nghìn cuộc trao đổi với khách hàng trên nhiều khu vực, trong đó có Việt Nam, nhằm thu thập những ý kiến đóng góp khách quan nhất. Đó là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho dải sản phẩm của Ford.

Trong 2 năm 2022 - 2023 vừa qua, Ford Việt Nam đã liên tiếp giới thiệu các mẫu xe Thế hệ mới gồm Everest, Ranger, phiên bản Everest Wildtrak mới và Ranger Raptor.

Các sản phẩm này đều được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao và đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh, minh chứng cho tâm huyết không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của thương hiệu, đặc biệt là nỗ lực phát triển các dòng xe đa dụng nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Ông Ruchik Shah - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà Ford Việt Nam và các đại lý đang tích cực triển khai là động lực không ngừng để chúng tôi liên tục cải tiến và mong muốn sự gắn kết và đồng hành dài lâu với khách hàng tại thị trường Việt Nam”.