Với mục đích giúp các DN sản xuất đồ gỗ, mỹ nghệ mở rộng thị trường và các kênh phân phối trong nước trước khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế chung ASEAN, Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TP.Hồ Chí Minh và CtyCP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh hợp tác cùng Cục Chế biến Nông lâm thủy sản và Nghề muối, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam và Trung tâm Bán buôn Việt Nam tổ chức hội chợ Vifa home Sài gòn 2015.

Theo Ban tổ chức, hội chợ dự kiến thu hút sự tham gia của 110 DN với quy mô 418 gian hàng trưng bày các sản phẩm đồ gỗ trong nhà và ngoài trời như: Nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, đồ gỗ sân vườn, đồ gỗ dành cho trẻ em, đồ gỗ dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp… đến các sản phẩm trang trí nội thất như màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường,… các dịch vụ tư vấn kiến trúc, thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ hỗ trợ của các DN khắp từ Bắc đến Nam.

Đặc biệt, người tiêu dùng miền Bắc sẽ được giới thiệu những sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất đa dạng, phong phú, thân thiện môi trường với chất lượng xuất khẩu được ưa chuộng tại thị trường miền Nam.

Trong khuôn khổ hội chợ, Ban tổ chức sẽ triển khai hình thức trưng bày trực tuyến (showroom online) nhằm giúp DN quảng bá sản phẩm của mình trên website Hội chợ với chi phí thấp nhất.

Đây là hình thức quảng bá mới lạ với nhiều tiện ích dành cho DN đăng ký sử dụng như: Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, trò chuyện, gọi điện trực tuyến ngay trên website… giúp các DN trao đổi trực tiếp với khách hàng trước và ngay trong thời gian diễn ra hội chợ. Với tiện ích này, các DN không những có thể đăng ký trưng bày tại hội chợ mà còn giới thiệu sản phẩm đến những khách hàng không thể đến tham quan trực tiếp./.

Diệu Hoa