Các đại biểu tham quan các khu vực triển lãm tại sự kiện.
Các đại biểu tham quan các khu vực triển lãm tại sự kiện.

Ngày 10/11/2023, Samsung Việt Nam lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Trách nhiệm xã hội (CSR Day) dành cho các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ (NGO), các trường đại học, cơ quan báo chí đã và đang đồng hành cùng Samsung trong các hoạt động cống hiến cho xã hội.

Sự kiện CSR Day diễn ra với nhiều hoạt động: triển lãm các hoạt động CSR tiêu biểu bao gồm chương trình đào tạo nhân tài công nghệ Samsung Innovation Campus (SIC); cuộc thi Solve for Tomorrow, Ngôi trường Hy vọng Samsung (Samsung Hope School), hỗ trợ đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới (World Skills); CSR Kiosk; hiến máu nhân đạo; triển lãm các dự án của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO); vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng của Samsung tại Việt Nam; chia sẻ chuyên sâu của chuyên gia về giáo dục STEM và CSR...

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ CSR Day, Samsung cũng tổ chức Tuần lễ CSR (CSR Week) từ ngày 6-10/11/2023 tại các chi nhánh của Samsung tại Việt Nam.

Ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam khẳng định, đối với Samsung và các doanh nghiệp FDI, Việt Nam không chỉ đơn thuần là thị trường đầu tư mà còn là mảnh đất nuôi dưỡng cho các doanh nghiệp. Và doanh nghiệp cần phải bồi đắp liên tục mảnh đất này mới có thể phát triển bền vững. Samsung sẽ luôn đi đầu thực hiện các hoạt động cống hiến xã hội để đồng hành và phát triển cùng Việt Nam./.