thang khuyen mai

Qua kiểm tra các “Điểm vàng” trong ngày đầu tổ chức Ngày vàng, bà Trần Thị Phương Lan, Phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho rằng: Các doanh nghiệp chủ động chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo mức giá tốt để phục vụ nhân dân. Ngoài ra, công tác tuyên truyền, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, sự hưởng ứng của người dân là khá tích cực.

Tháng Khuyến mại Hà Nội 2014 do Sở Công thương Hà Nội chủ trì thực hiện và được bắt đầu từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2014 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, thu hút gần 500 doanh nghiệp tham gia với trên 1.000 điểm khuyến mại, trong đó có 28 “Điểm vàng Khuyến mại”.

Bùng nổ trong tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2014 là sự kiện Ngày Vàng khuyến mại diễn ra trong 2 ngày 15, 16/11/2014 (thứ 7 và chủ nhật) tại 28 Điểm Vàng với mức giảm giá sâu tới 50%. So với năm 2013, số lượng Điểm Vàng tăng 4 điểm và có 4 điểm thuộc khu vực ngoại thành, bao gồm: 1 điểm của Viễn thông Hà Nội, 1 điểm của Siêu thị Hiền Lương và 2 điểm của Siêu thị Lan Chi.

Các “Điểm vàng” khác tại các siêu thị tổng hợp, các Trung tâm thương mại lớn thuộc ngành hàng điện máy và tổng hợp của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố như Hệ thống siêu thị điện máy HC, Pico, VNPT Hà Nội, Siêu thị Hapro, Co.opmart, Hiway, BigC, Oceanmart, Devico, Melinh Plaza, TTTM Parkson, TTTM Savico... Các doanh nghiệp tham gia đều cam kết đảm bảo đủ số lượng, chất lượng hàng hóa, đảm bảo giảm giá các mặt hàng theo đúng quy định của Ban tổ chức.

Ngày vàng khuyến mại tiếp tục diễn ra vào ngày 16/11 tại 28 điểm vàng trên toàn địa bàn thành phố./.

Thu Hằng