sen vang

Lễ Ký kết đối tác hợp tác chiến lược giữa Sen Vàng và Compareal.

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Tặng Vàng May Mắn” là dịp để Sen Vàng gửi lời tri ân sâu sắc đến những quý khách hàng đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua.

Bà Nguyễn Bích Ngọc, Giám đốc Sen Vàng cho biết, trong năm 2015, Công ty sẽ phân phối 5 dự án bất động sản lớn gồm: Dự án Watermark (Hà Nội), Vinhomes CentralPark (TP. HCM), Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Times City (Hà Nội), ...

Đặc biệt dự án Vinhomes Centralpark, hiện là dự án lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô dự án rộng 43ha, gồm 17 tòa chung cư và hơn 100 lô biệt thự. Đặc biệt là có tòa nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam. Dự án Centralpark được chủ đầu tư Vinhomes, lấy theo tên công viên Centralpark của nước Mỹ.

Dự án Watermank, với vị trí đắc địa bên bờ Hồ Tây, lấy cảm hứng từ những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, Watermark trước hết là 1 công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội. Với 128 căn hộ, Watermark bao quát toàn diện quang cảnh Hồ Tây và đưa ra định nghĩa hoàn toàn mới cho phong cách sống sang trọng đương đại tại Việt Nam…

Nhân sự kiện này, Sen Vàng tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như mỗi giao dịch thành công tại chương trình này đều được tặng một chỉ vàng và bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị./.

D.T