Tập đoàn Thắng Lợi Group vinh danh tại giải thưởng quốc tế APEA 2022
Tập đoàn Thắng Lợi Group được vinh danh tại giải thưởng quốc tế APEA 2022.

Tăng trưởng ấn tượng

Cụ thể, trong năm 2021, dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng với định hướng nhất quán, mục tiêu rõ ràng, chiến lược kinh doanh linh hoạt cùng với những kế hoạch hành động phù hợp, đầu tư và vận dụng các nền tảng công nghệ vào trong công tác bán hàng, điều hành, phân phối sản phẩm, Tập đoàn Thắng Lợi Group đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu thuần hợp nhất đạt 423,9 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 147,8 tỷ đồng; nâng tổng tài sản từ 1.533 tỷ đồng lên 3.648 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/12/2021, tăng 138% so với năm 2020.

Vượt qua nhiều đơn vị đề cử, Tập đoàn Thắng Lợi Group xuất sắc chiến thắng hạng mục Fast Enterprise Award tại APEA 2022, khẳng định sự thành công vượt bậc của tập đoàn với nỗ lực không ngừng nghỉ khi kiên trì vượt khó sau 4 đợt “sóng” của dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là thành quả tốt đẹp của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã kiên định với giấc mơ “Phụng sự cho một triệu tổ ấm” trong suốt chặng đường 12 năm tận lực cống hiến.

Tập đoàn Thắng Lợi Group vinh danh tại giải thưởng quốc tế APEA 2022
Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi Group tại Lễ vinh danh giải thưởng APEA 2022

Ông Nguyễn Thanh Quyền - Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group cho rằng, giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Tập Đoàn Thắng Lợi Group.

"Chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác phải nỗ lực không ngừng nghỉ, tập trung tổng lực bằng 300% so với trước cùng rất nhiều kịch bản kinh doanh dự phòng nhằm đạt được mục tiêu cao nhất, đó là hoàn thành mục tiêu kép: vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa duy trì, phát triển doanh nghiệp. Đây là động lực giúp tập đoàn nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục tăng trưởng và thịnh vượng trong thời gian tới tại thị trường trong nước lẫn quốc tế” - ông Quyền nói.

Tập đoàn phát triển bền vững

Giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại APEA 2022 cũng chính là mốc son quan trọng khẳng định tầm nhìn và hướng đi nhạy bén của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Thắng Lợi trong giai đoạn 2021 - 2025, với chiến lược tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành, với các lĩnh vực chủ lực như: Đầu tư & Phát triển quỹ đất, Xây dựng & Quản lý dự án, Phát triển dự án, Vận hành & Khai thác bất động sản, Công nghệ, Giáo dục, Truyền thông & bất động sản nông nghiệp xanh.

Tính riêng lĩnh vực bất động sản, tầm nhìn đến năm 2030, Tập đoàn Thắng Lợi Group có chiến lược mở rộng phạm vi dự án trên khắp 20 tỉnh, thành Việt Nam, đến các tỉnh Tây Nguyên, vùng TP. Hồ Chí Minh mở rộng và các tỉnh miền Tây..., hướng đến mục tiêu tỉ lệ lấp đầy các dự án nhà ở và hình thành khu dân cư hoàn chỉnh đạt trung bình 30%/năm; trong đó, cung ứng ra thị trường 50.000 sản phẩm bất động sản.

Tập đoàn Thắng Lợi Group vinh danh tại giải thưởng quốc tế APEA 2022

Chứng nhận và cúp giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh - APEA 2022" dành cho Tập đoàn Thắng Lợi Group.

Bên cạnh việc ghi dấu ấn bằng chất lượng dịch vụ và giá trị sản phẩm vượt trội, Tập đoàn Thắng Lợi Group kỳ vọng phấn đấu trở thành Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn cũng xác định sẽ tập trung nâng tổng vốn tài sản lên 40.000 tỷ đồng, với tổng vốn chủ sở hữu đạt 10.000 tỷ đồng; doanh thu trung bình đạt 5.000 tỷ đồng/năm và tiến hành kế hoạch IPO; đồng thời xây dựng lộ trình phát triển nông nghiệp sinh thái theo định hướng số hóa nhằm đóng góp lớn vào GDP quốc gia và vươn tầm quốc tế.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng chú trọng đến các chính sách phúc lợi dành cho người lao động để thu hút và giữ chân nhân tài. Đơn cử, Tập đoàn đã triển khai Đội Phản ứng nhanh (PUN) nhằm hỗ trợ Người Thắng Lợi, khách hàng, cư dân và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các chương trình phúc lợi chăm lo cho sức khoẻ, tài trợ các suất mua nhà, xe ô tô… cho cán bộ nhân viên được triển khai thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giấc mơ “Phụng sự cho một triệu tổ ấm” và sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn” chính là kim chỉ nam của Tập đoàn Thắng Lợi Group từ những ngày đầu thành lập. Với nguồn lực nội tại vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược nhạy bén, Tập đoàn đã sẵn sàng bước vào kỷ nguyên kinh doanh đổi mới, ứng phó nhanh nhạy và tăng tốc mạnh mẽ, hướng gần hơn với khát vọng Tập đoàn đa ngành và vươn tầm quốc tế.

APEA 2022 được tổ chức vào ngày 7/10/2022 tại Trung tâm hội nghị Gem Center (Q1, TP. Hồ Chí Minh). Giải thưởng là một trong những giải thưởng danh giá với quy mô lớn nhất khu vực châu Á, do Tổ chức phi chính phủ về kinh doanh Enterprise Asia tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo nổi bật, có nhiều đóng góp trong việc tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.