đà lạt

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu, việc tổ chức cho nhân dân đến thưởng thức trình diễn pháo hoa tại thành phố Đà Lạt phải đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu, việc tổ chức cho nhân dân đến thưởng thức trình diễn pháo hoa tại TP. Đà Lạt phải đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19. UBND TP. Đà Lạt hướng dẫn người dân và chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát người dân đến xem pháo hoa phải thực hiện nghiêm biện pháp 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế), đặc biệt là luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, tránh tiếp xúc gần. Xử lý nghiêm các trường hợp không thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hướng dẫn người dân không cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống đến xem trực tiếp bắn pháo hoa tại khu vực xung quanh hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt.

Trước đó, tỉnh Lâm Đồng đã đồng ý cho TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc cùng các huyện Đạ Tẻh, Đạ Huoai, Di Linh và Đức Trọng được tổ chức bắn pháo hoa chào đón giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, sau khi dịch COVID-19 xuất hiện ở một số tỉnh, thành, UBND tỉnh yêu các huyện, thành khác tạm ngưng triển khai.

Trong Dịp Tết Nguyên đán 2021 Tân Sửu 2021 sắp tới, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã quyết định dừng tổ chức các hội chợ, hội xuân, biểu diễn nghệ thuật nơi công cộng./.

Theo Dangcongsan.vn