Cụ thể, đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (không áp dụng đối với khách hàng vay vốn kinh doanh chứng khoán).

Vay sản xuất kinh doanh ngay tại Agribank với lãi suất tốt nhất

Lãi suất ưu đãi: thấp hơn sàn lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa 2,0% /năm tương ứng với từng kỳ hạn theo quy định của Agribank.

Thời hạn cho vay: Cho vay ngắn hạn.

Phương thức cho vay: Cho vay từng lần, cho vay theo hạn mức, cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán.

Thời gian triển khai: Áp dụng đối với các khoản giải ngân phát sinh từ ngày 1/2/2024 đến hết ngày 30/6/2024. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn hoặc được gia hạn thời gian triển khai tùy thuộc tình hình thực tế, diễn biến của thị trường.

Điều kiện cho vay: Ngoài các điều kiện chung theo quy định, khách hàng vay vốn đáp ứng thêm các điều kiện:

Khách hàng không có nợ nhóm 2 tại Agribank và các tổ chức tín dụng tại thời điểm thẩm định; không có nợ xấu, nợ đã xử lý rủi ro, nợ đã bán cho VAMC, DATC tại các tổ chức tín dụng trong 01 năm gần nhất;

Khách hàng có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật (trừ trường hợp một số ngành nghề khách hàng không phải đăng ký kinh doanh theo pháp luật quy định).

Để được tư vấn thông tin chi tiết về vay vốn của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc./.