Trải qua nhiều kỳ triển lãm từ năm 2013, Vietnam Sport Show đã trở thành sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng trong lĩnh vực thể thao và giải trí ngoài trời Việt Nam, giành được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mục tiêu tạo ra một nền tảng để nâng cao nhận thức và nhận diện thương hiệu, triển lãm không chỉ tạo môi trường thuận lợi cho việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nước mà còn là cơ sở giao thương thực sự cho các nhà triển lãm quốc tế khám phá hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

250 doanh nghiệp từ 12 quốc gia tham dự Vietnam Sport Show 2023
250 doanh nghiệp từ 12 quốc gia tham dự Vietnam Sport Show 2023. Ảnh minh họa

Vietnam Sport Show 2023 có sự tham dự của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, giới thiệu những xu hướng mới nhất và cơ hội hợp tác kinh doanh ở 4 phân ngành chính: thời trang thể thao, thể thao ngoài trời và giải trí, thể hình và chăm sóc sức khoẻ, cơ sở vật chất và sản phẩm thể thao.

Với quy mô 350 gian hàng và diện tích trưng bày lên tới 6000m2, Vietnam Sport Show 2023 quy tụ hơn 1000 sản phẩm nổi bật đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Sodex Sport (Pháp), Climb Korea (Hàn Quốc), các nhà phân phối thực phẩm bổ sung thể thao, phụ kiện thể hình nhập khẩu từ Canada, Mỹ và châu Âu, nổi tiếng với nguồn cung ứng chất lượng cao...

Vietnam Sport Show 2023 sẽ được tổ chức đồng thời với Vietnam Cycle Expo- một triển lãm thú vị dành riêng cho xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện. Sự hội tụ độc đáo của hai khu trưng bày năng động này hứa hẹn cho khách tham quan một trải nghiệm toàn diện, bao gồm các xu hướng và cải tiến mới nhất trong cả ngành thể thao và xe đạp.

Điểm nổi bật của Vietnam Sport Show 2023 là hoạt động trình diễn trực tiếp thể thao độc quyền, các phiên kết nối B2B quy tụ các doanh nghiệp tham gia triển lãm và các đối tác kinh doanh tiềm năng. Đặc biệt, còn có giải đấu hấp dẫn - Giải vô địch thể thao đường phố Street Workout Việt Nam 2023 do VNSWC (Tổ chức Thể thao đường phố Việt Nam) phối hợp với Ashura, Văn Tới Calis và Công ty VINEXAD tổ chức, với sự ghi danh tham dự của 100 vận động viên thi đấu.