Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán hoặc sử dụng tài khoản thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch sẽ có nhiều cơ hội trúng quà khủng, nhận lộc vàng.

Tuần lễ sinh nhật, giao dịch là có quà

35.000 khách hàng đầu tiên sử dụng tài khoản thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch: chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Banking Plus), ATM/đơn vị chấp nhận thẻ trong thời gian từ 0h ngày 20/3/2023 đến hết ngày 26/3/2023 sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản.

Agribank dành hơn 35.000 phần quà tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật 35 năm

Agribank mừng tuổi mới, tặng bạn may mắn nhân đôi

Khi khách hàng cá nhân thực hiện mở mới tài khoản thanh toán tại Agribank đồng thời sử dụng tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch bất kỳ: giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus), ATM/Đơn vị chấp nhận thẻ trong tuần lễ sinh nhật sẽ được nhận một mã dự thưởng. Các mã dự thưởng này sẽ được tham gia quay số để tìm kiếm chủ nhân của 35 giải may mắn mỗi giải trị giá 3.500.000 đồng.

Đặc biệt, sinh nhật 35 tuổi Agribank khao quà lớn trao bạn may mắn nhân đôi. Với mỗi mã dự thưởng nêu trên, khách hàng còn được tặng thêm một lượt quay số cuối chương trình với kho quà vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng, cụ thể:

Agribank dành hơn 35.000 phần quà tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật 35 năm

Chi tiết chương trình, quý khách hàng tham khảo thông tin tại đây.

Kết quả trúng thưởng chương trình “Sinh nhật Vàng - Ngàn quà tặng” sẽ được công bố công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website www.agribank.com.vn, trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng.

Bên cạnh đó, khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia "Combo" các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng vạn giải thưởng giá trị của Agribank, cụ thể:

- Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” với 39.166 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 23,5 tỷ đồng, trong đó có giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng. Chi tiết xem tại đây.

- Chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp với quy mô lên đến 100.000 tỷ đồng và 500 triệu USD từ ngày 15/3/2023 đến hết ngày 30/6/2023. Chi tiết xem tại đây.

- Tặng 350.000 đồng cho mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ hợp lệ bằng thẻ chip ghi nợ nội địa tại POS có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên từ nay đến 31/3/2023. Chi tiết xem tại đây./.