Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính; gần 1.000 các đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của ngành Tài chính đại diện cho 1.596 hội viên trong Ban Liên lạc. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tài chính.

159
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể các cán bộ hưu trí ngành Tài chính, Thứ trưởng khẳng định các đồng chí luôn là chỗ dựa tinh thần quan trọng cho gia đình, cán bộ đương chức của Bộ Tài chính.

159
Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chủ yếu của ngành Tài chính năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019, Thứ trưởng Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho biết, thời gian qua, Bộ Tài chính được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá hoàn thành các nhiệm vụ chính trị một cách khá toàn diện và nhiều điểm xuất sắc. Nhiệm vụ thu, chi ngân sách luôn hoàn thành vượt mức cả ở trung ương và địa phương; đã phấn đấu giảm được bội chi và nợ công dưới mức Quốc hội cho phép đảm bảo an toàn ở hiện tại, tương lai; đã tập trung xây dựng thể chế, chính sách; cơ cấu lại tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ trong sạch, vững mạnh….

Bên cạnh đó, Bộ Tài chính cũng rất quan tâm đến truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Trong những năm qua, Bộ Tài chính đã phối hợp với các địa phương, chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ thực hiện các cônng tác tu bổ, xây dựng di tích của ngành ở Tuyên Quang, Hoà Bình, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 cũng như tạo điều kiện cho Ban Liên lạc hưu trí thực hiện chương trình công tác của mình.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng cảm ơn sự phối hợp của Ban Liên lạc hưu trí trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của Ban hưu trí cũng như cam kết của lãnh đạo Bộ trong việc phối hợp thực hiện tốt chương trình của Ban Liên lạc đã đề ra.

159
Đồng chí Phạm Văn Trọng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban Liên lạc báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên lạc tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Thường trực Ban Liên lạc và tập thể các cán bộ hưu trí Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Văn Trọng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban Liên lạc bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài chính đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện cho các hoạt động của Ban Liên lạc hưu trí và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng Ban Liên lạc cũng đã báo cáo tình hình hoạt động của Ban Liên lạc trong thời gian qua và một số nội dung hoạt động trong thời gian tới để hoạt động của Ban Liên lạc ngày càng đi vào nề nếp, chặt chẽ, có hiệu quả và thiết thực hơn. Cũng tại buổi gặp mặt, một số cán bộ hưu trí trong Ban Liên lạc đã tham gia ý kiến đóng góp cho hoạt động của Ban Liên lạc. Thường trực Ban Liên lạc cũng đã tổ chức mừng thọ cho 152 cán bộ hưu trí cao tuổi trong Ban Liên lạc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

159
Các đồng chí nguyên Lãnh đạo và Lãnh đạo Bộ tại buổi gặp mặt.

Theo mof.gov.vn